Quyền lợi nhận được khi đầu tư tại FOXI Markets

Admin
FOXI Markets gần đây được chú ý vì đặc biệt không chỉ phù hợp với các trader mới mà còn cả những “tay chơi: lão làng. Nếu bạn chưa biết nhiều về sàn FOXI Markets, hãy đọc bài đánh giá xem sàn FOXI Markets có gì đặc biệt và chúng ta ó nên đầu tư không?
ql-1695713288.png
  1. FOXI Markets có điểm gì đặc biệt

FOXI Markets là công ty môi giới chuyên cung cấp các giải pháp tài chính cho nhà đầu tư thị trường quốc tế. Công ty được thành lập năm 2019 tại Vương quốc Anh và đảm bảo các tiêu chí của Cơ quan tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA)

  • Hiện nay, FOXI Markets là đối tác hàng đầu của các tập đoàn lớn như Visa, Mastercard, SEPA,Trustly,.. Mọi vấn đề liên quan đến tiền gửi sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn bao giờ hết.
  • Nền tảng độc quyền FOXI Trader: Phiên bản độc quyền FOXI Trader được thiết kế tương đối đơn giản dành cho mobile và PC. Ngoài ra FOXI Trader còn có tích hợp lịch kinh tế, các chỉ báo kỹ thuật và công cụ quét hiện đại giúp phân tích chuyên sâu và chính xác hơn
  • Tài khoản thiết kế dành cho nhà đầu tư mới và các nhà đầu tư chuyên nghiệp
  • Chi phí giao dịch thấp: Spread của FOXI Markets chỉ từ 0.1pips - thấp nhất trong số các sàn quốc tế hiện nay. Kèm theo đó là miễn phí hoa hồng cho một số loại tài khoản giúp trader tiết kiệm khoản phí lớn.

ql1-1695713379.png
  1. Quyền lợi nhận được khi đầu tư tại sàn FOXI Markets

Nền Tảng Giao Dịch Tiên Tiến: Nền tảng giao dịch của FOXI Markets được thiết kế chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Giao diện trực quan và thân thiện với người dùng giúp nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận thị trường và thực hiện các giao dịch. Bên cạnh đó, nền tảng còn cung cấp các công cụ phân tích kỹ thuật mạnh mẽ, biểu đồ giá trực tiếp và lệnh giao dịch tiên tiến để hỗ trợ nhà đầu tư trong quá trình ra quyết định và quản lý rủi ro.

Tính Bảo Mật Và Minh Bạch Cao: FOXI Markets tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành công nghiệp tài chính. Họ đảm bảo tính minh bạch trong giao dịch và bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Thế nên, các hoạt động giao dịch được thực hiện một cách an toàn và công khai trên nền tảng của sàn. Từ đó giúp cho sàn giao luôn nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng của nền tảng tảng hỗ trợ tham gia đầu tư.

ql2-1695713504.png

Các Chương Trình Ưu Đãi Hấp Dẫn: Nền tảng giao dịch của FOXI thường xuyên cung cấp các chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Những chính sách về tiền thưởng, giảm phí giao dịch và các chương trình kích cầu khác được xem là phương tiện hữu hiệu để giúp nhà đầu tư tối ưu hóa chiến lược đầu tư của mình. Đây cũng chính là yếu tố giúp cho FOXI Markets luôn tạo được sự khác biệt so với những sàn giao dịch khác trên thị trường.

Hỗ Trợ Kiến Thức Cho Trader: FOXI Markets cung cấp tài liệu học tập và phân tích thị trường để giúp nhà đầu tư nâng cao kiến thức và kỹ năng giao dịch. Thông qua các bài viết, video, tín hiệu giao dịch và báo cáo thị trường được cập nhật liên tục trên trang chủ, nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định đầu tư thông minh và sáng suốt hơn.

Hỗ Trợ Viên Theo Sát: dịch vụ tài chính của FOXI Markets mang tính toàn cầu. Khách hàng của họ đến từ 120 quốc gia và nhân viên sử dụng hơn 10 ngôn ngữ. Đội ngũ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng trợ giúp 24/5 (trừ những ngày thị trường đóng cửa và cuối tuần) giải quyết các vấn đề liên quan đến nền tảng và quản lý tài khoản cá nhân.

  1. Có nên đầu tư vào FOXI Markets không?

Các điểm đặc biệt được phân tích ở trên hẳn đã là những điểm cộng rất lớn. Tuy nhiên các yếu tố này chỉ dừng lại ở khoản kỹ thuật - công nghệ. Tức là bạn sẽ có những giao dịch trơn tru, thuận lợi hơn với sự hỗ trợ của máy móc và nền tảng. Để đưa ra quyết định có nên đầu tư vào FOXI Markets không, cần xét đến yếu tố con người

Tóm lại, các tài khoản giao dịch tại FOXI Markets được thiết kế để phục vụ các nhà đầu tư ở các mức độ và mục tiêu khác nhau. Tuy nhiên, trước khi tham gia giao dịch trên nền tảng này, nhà đầu tư nên nghiên cứu và so sánh các điều kiện, ưu đãi và rủi ro liên quan để đảm bảo lựa chọn tài khoản phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Sự tin cậy và minh bạch là nền tảng cho các giá trị cốt lõi của FOXI Markets. Ngoài mang đến quy trình giao dịch rõ ràng, các khoản thô của FOXI Markets cũng cung cấp mức chênh lệch thấp nhất có thể, đảm bảo giao dịch các cặp tiền tệ không rủi ro

Tóm lại, FOXI Markets được thiết kế để phục vụ các nhà đầu tư ở các mức độ và mục tiêu khác nhau. Tuy nhiên, trước khi tham gia giao dịch trên nền tảng này, nhà đầu tư nên nghiên cứu và so sánh các điều kiện, ưu đãi và rủi ro liên quan để đảm bảo lựa chọn tài khoản phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Website:  foximarkets.com/vi

Email hỗ trợ: support_vn@foximarkets.com

Fanpage Việt Nam: https://www.facebook.com/foximarketsvn

Hotline: 1900299973

Phương Nam (t/h)