Clip "bận" nắm tay bạn gái, nam tài xế ngả hẳn ghế lái rồi dùng 1 chân điều khiển xe khiến dân mạng bức xúc

05/04/2021 15:37

Hành động tình cảm không đúng lúc, đúng chỗ của nam tài xế này khiến dân tình ngán ngẩm.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nam tài xế lái xe bằng 1 chân khiến ai cũng ngán ngẩm.

Nam tài xế lái xe bằng 1 chân khiến dân mạng bất bình

Theo đó, người đàn ông đã ngả hẳn ghế lái ra sau, 2 tay thì "bận" nắm chặt tay bạn gái ngồi ghế phụ và dùng 1 chân đặt vào vô lăng. Ngoài trời có vẻ mưa nên cần gạt nước hoạt động liên tục. Sau một hồi, người phụ nữ có bảo: "Hay để em lái cho, anh ngủ đi 1 tí nhé".

Không rõ phản ứng của nam tài xế này thế nào trước đề nghị của bạn gái, nhưng hành động lái xe bằng 1 chân đã được người phía sau ghi lại.

untitled2-1617551640508564958786-1617611705.jpg

(Ảnh cắt từ clip)

Hiện vẫn chưa rõ vụ việc xảy ra ở đâu và khi nào. Tuy nhiên, ngay khi đăng tải, đoạn clip này đã thu hút rất đông sự quan tâm. Đa phần cư dân mạng tỏ ra bức xúc vì hành động nguy hiểm của nam tài xế này. Nhiều người đưa ra bình luận:

"Thật sự nguy hiểm! Không chỉ trêu đùa với tính mạng những người ngồi trên chiếc xe đó mà cả những người tham gia giao thông khác nữa đó".

"Cần xử phạt thật nặng những trường hợp như thế này".

"Có vẻ không chỉ nắm tay bạn gái, lái xe bằng chân mà mắt còn lim dim nữa".

N.P.H, THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Bạn đang đọc bài viết "Clip "bận" nắm tay bạn gái, nam tài xế ngả hẳn ghế lái rồi dùng 1 chân điều khiển xe khiến dân mạng bức xúc" tại chuyên mục MEDIA. Mọi thông tin phản hồi xin gọi hotline (086.982.0727hoặc gửi về địa chỉ email (truyenthongtxt@gmail.com).