Quỳnh Lương chia sẻ bí quyết giữ 'vòng 2 phẳng lì' và tâm sự về vai diễn sắp lên sóng

Admin
Diễn viên Quỳnh Lương được khen gây ấn tượng với sắc vóc "mình hạc xương mai", gương mặt xinh đẹp, phù hợp với nhiều thể loại vai.
Quỳnh Lương tên Lương Thị Mai Quỳnh, sinh năm 1995, quê Phú Thọ. Cô là mẫu ảnh lookbook có tiếng ở Hà Nội, từng đóng chính nhiều MV triệu view như 'Màu nước mắt' của Nguyễn Trần Trung Quân, 'Nếu ngày ấy' của Soobin Hoàng Sơn, 'Ước có người bên tôi mỗi khi buồn' của Tăng Phúc... Gần đây, cô gây chú ý với một số phim truyền hình như 'Lối nhỏ vào đời', 'Đừng làm mẹ cáu'. Sau Tết Nguyên đán, một phim truyền hình khác của cô là 'Mặt trời mùa đông' sẽ lên sóng.
Quỳnh Lương tên Lương Thị Mai Quỳnh, sinh năm 1995, quê Phú Thọ. Cô là mẫu ảnh lookbook có tiếng ở Hà Nội, từng đóng chính nhiều MV triệu view như "Màu nước mắt" của Nguyễn Trần Trung Quân, "Nếu ngày ấy" của Soobin Hoàng Sơn, "Ước có người bên tôi mỗi khi buồn" của Tăng Phúc... Gần đây, cô gây chú ý với một số phim truyền hình như "Lối nhỏ vào đời", "Đừng làm mẹ cáu". Sau Tết Nguyên đán, một phim truyền hình khác của cô là "Mặt trời mùa Đông" sẽ lên sóng.
Quỳnh Lương
Quỳnh Lương có vẻ đẹp hiện đại và vóc dáng mảnh mai, phù hợp làm mẫu ảnh. Cô cao 1,67 m, nặng khoảng 45 kg và có số đo 3 vòng 80-60-88 cm.
Quỳnh Lương
Để duy trì vóc dáng 'mình hạc xương mai', Quỳnh Lương thực hiện phương pháp nhịn ăn gián đoạn 16:8, tức là nhịn liên tục trong 16 tiếng và ăn trong 8 tiếng còn lại mỗi ngày. Cô gần như không ăn sáng và hạn chế đồ ngọt, đồ nhiều dầu mỡ ở các bữa còn lại.
Quỳnh Lương
Không quá áp lực về cân nặng nhưng Quỳnh Lương rất sợ vòng hai kém săn chắc. Cô rèn cho mình thói quen siết cơ bụng trong mọi hoàn cảnh để thành bụng luôn đàn hồi. Nữ diễn viên nói cô có vòng hai phẳng lỳ nhờ luôn chú ý tư thế lưng thẳng và hóp chặt bụng khi ngồi.
Quỳnh Lương
Nhờ vóc dáng mảnh mai, Quỳnh Lương tự tin có thể chinh phục nhiều kiểu dáng trang phục khác nhau.
Quỳnh Lương
Quỳnh Lương thường chọn trang phục hở eo để khoe lợi thế cơ thể.
Quỳnh Lương
Năm 2022, Quỳnh Lương có nhiều bước tiến với sự nghiệp diễn viên. Ngoài hai bộ phim của VFC là "Lối nhỏ vào đời" và "Đừng làm mẹ cáu", cô còn góp mặt trong dự án "Mặt trời mùa Đông".
Quỳnh Lương
Quỳnh Lương cho biết nhân vật của cô trong "Mặt trời mùa Đông" tên Đan Thanh, đối lập hoàn toàn với nhân vật trong "Đừng làm mẹ cáu". Điểm chung duy nhất của hai vai diễn là sự xinh đẹp, gu thời trang sành điệu.
Quỳnh Lương
Quỳnh Lương đặt nhiều tâm huyết cho vai Đan Thanh của "Mặt trời mùa Đông" vì đây là vai phản diện, khác hoàn toàn những nhân vật cô từng làm. Nhân vật này cá tính, độc ác, luôn sống trong hận thù. Trước giờ phim lên sóng, cô rất hồi hộp vì không biết khán giả sẽ đón nhận mình khi đóng phản diện thế nào. Quỳnh Lương không sợ bị khán giả ghét lây khi vào vai phản diện vì cho rằng điều đó chứng tỏ mình đã thành công.
Quỳnh Lương
Cô thích trải nghiệm các vai diễn khác nhau và làm việc với các nghệ sĩ gạo cội để trau dồi khả năng diễn xuất. Ngoài Quỳnh Lương, "Mặt trời mùa Đông" còn có NSƯT Mỹ Uyên, Đại Nghĩa, Huy Khánh, Khương Thịnh, Trình Mỹ Duyên, Chế Nguyễn Quỳnh Châu...
Quỳnh Lương
Cô hài lòng với cuộc sống hiện tại khi có thể theo đuổi đam mê.