MEGASTORY

2 sinh viên tử vong, 6 nguy kịch sau khi uống rượu không rõ nguồn gốc

06/08/2022 17:46

8 sinh viên uống rượu tại quán trên đường Tăng Nhơn Phú B (TP Thủ Đức) và có biểu hiện bị ngộ độc, 2 người đã tử vong, 6 người nguy kịch.

Ngày 6/8, Công an thành phố Thủ Đức, TP.HCM đang làm rõ vụ nghi ngộ độc rượu xảy ra trên địa bàn phường Phước Long B làm 2 người tử vong, 6 người khác nguy kịch.

Theo lời kể của bệnh nhân, ngày 4/8, một nhóm 8 sinh viên đi nhậu và uống rượu không rõ loại gì tại một quán nhậu trên đường Tăng Nhơn Phú B, phường Phước Long B.

2 sinh viên tử vong, 6 nguy kịch sau khi uống rượu không rõ nguồn gốc - 1

Một sinh viên đang được cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh: A.X.

Sau khi uống về nhà, 1 người tử vong tại nhà trọ, 1 người tử vong tại bệnh viện sau đó. Riêng 6 người còn lại thì bị chóng mặt, đau bụng, nôn ói…

Tất cả đều có các triệu chứng co giật, lơ mơ, hôn mê nên được người nhà chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

BV Lê Văn Việt, thành phố Thủ Đức cho biết, chiều 5/8, đơn vị tiếp nhận 5 sinh viên nhập viện nghi ngộ độc ethanol.

Trong đó, 1 bệnh nhân hôn mê sâu, tử vong sau đó; 2 bệnh nhân khác được đưa đến BV Nhân dân Gia Định, 1 bệnh nhân nặng được chuyển đến BV Đa khoa khu vực Thủ Đức và người nhà chuyển tiếp các bệnh nhân còn lại lên tuyến trên.

Theo Bùi Tư (Báo Giao Thông)
Bạn đang đọc bài viết "2 sinh viên tử vong, 6 nguy kịch sau khi uống rượu không rõ nguồn gốc" tại chuyên mục CẬN CẢNH. Mọi thông tin phản hồi xin gọi hotline (086.982.0727hoặc gửi về địa chỉ email (truyenthongtxt@gmail.com).