Xôn xao clip nhóm học sinh THPT đánh nhau khi tan trường

14/05/2021 07:34

Khi tan trường, một nhóm học sinh đã dùng tay, chân đấm đá và sử dụng mũ bảo hiểm để đánh nhau.

hoc-sinh-danh-nhau1-1620952352.jpg

Chiều 13/5, ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã yêu cầu ban Giám hiệu trường THPT Nguyễn Công Trứ (thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) báo cáo về việc học sinh của trường này đánh nhau khi tan học.

Theo thông tin ban đầu, trong 2 ngày 12 và 13/5, trên mạng xã hội Facebook đăng tải một đoạn clip ghi lại nội dung vào giờ tan trường một nhóm nam, nữ học sinh lao vào đánh nhau. Theo đó, không chỉ dùng tay, chân đấm đá, các học sinh còn dùng mũ bảo hiểm để đánh nhau.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip nói trên đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng. Thời điểm xảy ra sự việc, xung quanh có rất đông đúc người đứng xem và xe cộ qua lại khiến khu vực này rất hỗn loạn.

Liên quan đến sự việc này, lãnh đạo trường THPT Nguyễn Công Trứ cho biết, sự việc nói trên xảy ra vào trưa 12/5, sau giờ tan học và ở ngoài khu vực nhà trường. Hiện nhà trường đang mời các em học sinh có liên quan lên làm việc để có thông tin cụ thể, báo cáo sở Giáo dục và Đào tạo.

 

Khánh Ngọc
Bạn đang đọc bài viết "Xôn xao clip nhóm học sinh THPT đánh nhau khi tan trường" tại chuyên mục THỜI SỰ. Mọi thông tin phản hồi xin gọi hotline (090.1215.666hoặc gửi về địa chỉ email (truyenthongtxt@gmail.com).