MEGASTORY

Sập nhà ở TP.HCM, 3 người bị mắc kẹt được giải cứu an toàn

30/11/2021 08:08

Cảnh sát TP.HCM tiếp cận căn nhà có gác lửng bị đổ sập, đưa hai người kẹt bên trong đi cấp cứu, một người khác trong vụ việc may mắn không bị thương.

Vụ việc xảy ra chiều 29/11, tại căn nhà ở góc đường Võ Văn Kiệt - Nguyễn Văn Đừng, phường 6, quận 5, TP.HCM.

Theo đó, khoảng hơn 17h, căn nhà có gác lửng tại khu vực trên bất ngờ bị đổ sập. Phát hiện vụ việc, nhân chứng hô hoán kêu cứu vì có người kẹt bên trong.

Sập nhà ở TP.HCM, 3 người bị mắc kẹt - 1

Cảnh sát tiếp cận hiện trường giải cứu nạn nhân. (Ảnh: Zing)

Do phần trước cửa căn nhà bị mảng tường đè bít lối ra vào nên người dân trong khu vực không thể tiếp cận được bên trong.

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ Công an TP.HCM đến hiện trường phối hợp lực lượng chức năng quận 5 kiểm tra.

Theo cảnh sát, khi xảy ra sự cố trong nhà có 5 người. Trong đó, 2 người tự thoát ra an toàn, 2 người bị nạn được cảnh sát cứu đưa ra ngoài và đưa vào Bệnh viện Nguyễn Tri Phương điều trị và một người đang bị kẹt trên gác lửng căn nhà đã được cảnh sát dùng xe thang đưa xuống an toàn.

Công an quận 5 xác định nguyên nhân vụ sập nhà do nhà kế bên số 1016 Võ Văn Kiệt đang thi công sửa chữa làm sập một phần phía trước căn nhà số 1018 Võ Văn Kiệt. 

Theo Zing News
Bạn đang đọc bài viết "Sập nhà ở TP.HCM, 3 người bị mắc kẹt được giải cứu an toàn" tại chuyên mục THỜI SỰ. Mọi thông tin phản hồi xin gọi hotline (086.982.0727hoặc gửi về địa chỉ email (truyenthongtxt@gmail.com).